Yêu thương và từ bi là thiết yếu chứ không phải những điều xa xỉ. Không có những phẩm tính này thì nhân loại không thể nào tồn tại. (Love and compassion are necessities, not luxuries. Without them humanity cannot survive.)Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Hãy nhớ rằng hạnh phúc nhất không phải là những người có được nhiều hơn, mà chính là những người cho đi nhiều hơn. (Remember that the happiest people are not those getting more, but those giving more.)H. Jackson Brown, Jr.
Kẻ ngốc nghếch truy tìm hạnh phúc ở xa xôi, người khôn ngoan gieo trồng hạnh phúc ngay dưới chân mình. (The foolish man seeks happiness in the distance, the wise grows it under his feet. )James Oppenheim
Cuộc đời là một tiến trình học hỏi từ lúc ta sinh ra cho đến chết đi. (The whole of life, from the moment you are born to the moment you die, is a process of learning. )Jiddu Krishnamurti
Mục đích cuộc đời ta là sống hạnh phúc. (The purpose of our lives is to be happy.)Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Mạng sống quý giá này có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào, nhưng điều kỳ lạ là hầu hết chúng ta đều không thường xuyên nhớ đến điều đó!Tủ sách Rộng Mở Tâm Hồn
Tôn giáo không có nghĩa là giới điều, đền miếu, tu viện hay các dấu hiệu bên ngoài, vì đó chỉ là các yếu tố hỗ trợ trong việc điều phục tâm. Khi tâm được điều phục, mỗi người mới thực sự là một hành giả tôn giáo.Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Càng giúp người khác thì mình càng có nhiều hơn; càng cho người khác thì mình càng được nhiều hơn.Lão tử (Đạo đức kinh)
Tinh cần giữa phóng dật, tỉnh thức giữa quần mê. Người trí như ngựa phi, bỏ sau con ngựa hènKinh Pháp cú (Kệ số 29)
Cỏ làm hại ruộng vườn, si làm hại người đời. Bố thí người ly si, do vậy được quả lớn.Kinh Pháp Cú (Kệ số 358)

Phật Ca     Âm nhạc Phật giáo Chọn thể loại  Tìm kiếm (tên nhạc, album, ca sĩ)


GIỚI THIỆU CA KHÚC MỚI

Tải về file MP3

Ca khúc: Truyền Tin Vui

Trình bày: Ca sĩ Lâm Minh Nhi





NGHE CA SĨ KHÁC

Ngân Quỳnh


Trước khi chuyển sang xem video hoặc karaoke, quý vị vui lòng tắt nhạc MP3.
Tên ca khúc: Truyền Tin Vui
Ca sĩ trình bày:
  1. Lâm Minh Nhi
  2. Ngân Quỳnh
Ca khúc này đang cần được bổ sung:
  1. Phần ký âm.
  2. Phần lời nhạc.
  3. Phần video.
  4. Phần karaoke.
  5. Phần nhạc beat.

Kính mời quý độc giả cùng góp sức xây dựng trang Âm nhạc Phật giáo bằng cách gửi cho chúng tôi những thông tin hiện còn thiếu về các ca khúc, hoặc bổ sung các video, karaoke hay. Quý vị cũng có thể giới thiệu thêm nếu thấy có các giọng ca khác cùng thể hiện một ca khúc.

Hoan nghênh các nhạc sĩ, ca sĩ có tác phẩm muốn đóng góp cho trang này.
Mọi thông tin bổ sung hoặc đóng góp xin vui lòng liên lạc qua email: tranductam1952@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý vị.



Mẹ ơi (Ca sĩ: Trân Oanh)
Khúc ca Tịnh Độ (Ca sĩ: Thái Khắc Vui)
Vui sống đạo (Ca sĩ: Trọng Tấn)
Cô hàng xóm (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Cô giáo em (Ca sĩ: Hồng Thụy)
Vui thay Phật ra đời (Ca sĩ: Hoàng Yến)
Gửi một dòng sông (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Trăn trở (Ca sĩ: Thanh Trúc)
Mùa xuân của bé (Ca sĩ: Bé Bảo An)

Nghe nhiều hôm nay


Album khác

Nada Himalaya (1997)
Deuter

Deuter (1945) là một nghệ sĩ thu âm nổi tiếng người Đức với phong cách thiền định của ông pha trộn các phong cách âm nhạc phương Đông và phương Tây, mở đường cho 1 thể loại mới của âm nhạc được gọi là New Age, trong đó kết hợp các yếu tố âm thanh và điện tử với nhạc cụ dân tộc và âm thanh tự nhiên.


Album Spirit Of Tibet
Terry Oldfield

Terry Oldfield là một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với cảm hứng âm nhạc đã chạm vào trái tim của nhiều người. khả năng mang lại tinh thần của thiên nhiên vào tác phẩm của mình. Spirit Of Tibet là một trong những tác phẩm nổi bật của ông.





Quý vị đang truy cập từ IP 18.117.246.69 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn.
Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này.
Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.

Ghi danh hoặc đăng nhập

Thành viên đang online:
Rộng Mở Tâm Hồn Viên Hiếu Thành Rộng Mở Tâm Hồn Huệ Lộc 1959 Rộng Mở Tâm Hồn Bữu Phước Rộng Mở Tâm Hồn Chúc Huy Rộng Mở Tâm Hồn Minh Pháp Tự Rộng Mở Tâm Hồn minh hung thich Rộng Mở Tâm Hồn Diệu Âm Phúc Thành Rộng Mở Tâm Hồn Phan Huy Triều Rộng Mở Tâm Hồn Phạm Thiên Rộng Mở Tâm Hồn Trương Quang Quý Rộng Mở Tâm Hồn Johny Rộng Mở Tâm Hồn Dinhvinh1964 Rộng Mở Tâm Hồn Pascal Bui Rộng Mở Tâm Hồn Vạn Phúc Rộng Mở Tâm Hồn Giác Quý Rộng Mở Tâm Hồn Trần Thị Huyền Rộng Mở Tâm Hồn Chanhniem Forever Rộng Mở Tâm Hồn NGUYỄN TRỌNG TÀI Rộng Mở Tâm Hồn KỲ Rộng Mở Tâm Hồn Dương Ngọc Cường Rộng Mở Tâm Hồn Mr. Device Rộng Mở Tâm Hồn Tri Huynh Rộng Mở Tâm Hồn Thích Nguyên Mạnh Rộng Mở Tâm Hồn Thích Quảng Ba Rộng Mở Tâm Hồn T TH Rộng Mở Tâm Hồn Tam Thien Tam Rộng Mở Tâm Hồn Nguyễn Sĩ Long Rộng Mở Tâm Hồn caokiem Rộng Mở Tâm Hồn hoangquycong Rộng Mở Tâm Hồn Lãn Tử Rộng Mở Tâm Hồn Ton That Nguyen Rộng Mở Tâm Hồn ngtieudao Rộng Mở Tâm Hồn Lê Quốc Việt Rộng Mở Tâm Hồn Du Miên Rộng Mở Tâm Hồn Quang-Tu Vu Rộng Mở Tâm Hồn phamthanh210 Rộng Mở Tâm Hồn An Khang 63 Rộng Mở Tâm Hồn zeus7777 Rộng Mở Tâm Hồn Trương Ngọc Trân Rộng Mở Tâm Hồn Diệu Tiến ... ...

... ...